Đàn ông có cần phải giữ gìn “trinh tiết”?

Vì mang tiếng là phái mạnh anh ta có thể phòng thân mạnh mẽ hơn. Nói vui là mọi người có thể tưởng tượng một người mạnh khỏe với thân hình như vậy vẫn là cơ quan bộ phận sinh dục của nam giới nhưng anh ta lại có màng trinh. Chắc chắn là anh ta sẽ chống cự được chứ không như phái yếu”
Một người phụ nữ hay một cô gái mà đánh mất theo cái nghĩa bị ép buộc hay trót tin tưởng trao gửi mất thì được coi là hư hỏng, mất nhân cách và cái kết của họ là bản án người phụ nữ hư họ có thẻ mất gia đình, mất chồng ngay trong đêm tân hôn nếu chú rể là người phát hiện ra cô ấy mất “ cái đó”. Những lời lẽ cay nhiệt nhất sẽ được dành cho cô bất chấp cô ấy có tốt đến đâu đi nữa. Vậy hôm nay chúng ta sẽ thử bàn luận xem nếu đàn ông chẳng còn “ trong trắng” như họ vẫn nghĩ cho người phụ nữ thì sẽ ra sao?

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Nhiều người cho rằng con gái nên biết giữ ‘ ” vì một cô gái khi không còn chuyện đó được coi là dễ dãi và hư hỏng.

Nam ( Sinh viên) cậu cho rằng: Nói thực tâm lý ai cũng thế thôi ai cũng muôn lấy một người vợ vẫn còn trinh tiết điều đó chứng tỏ rằng cô ấy là người đàng hoàng và không lăng nhăng và em cũng đồng tình với điều đó. Tuy nhiên là bây giờ với thời buổi như ngày nay giới trẻ của bọn em một số bộ phận các bạn sống khá thoáng “ sống thử” như vợ chồng thì việc đòi hỏi một người phụ nữ còn cái đó thì cũng hơi khó. Vì nhiều khi chính người con trai luôn giữ thế chủ động và đa số có tình yêu là sẽ có sự đòi hỏi trong tình dục và điều vượt quá giới hạn trước hôn nhân là điều khó tránh”

Câu hỏi đặt ra ở chủ đề này là đàn ông có nên giữ trinh tiết không?

Nếu một người đàn ông mà cũng có “ trinh tiết” liệu anh ta có còn dám đòi hỏi chuyện ấy không ở người phụ nữ không? “Tôi dám chắc anh ta cũng sẽ sợ hãi, và giữ gìn cái đó có khi còn hơn phụ nữ chúng mình”. Câu hỏi khá thú vị được chị Hải ( Nhân viên tư vấn) trả lời như vậy chị giải thích: “ Sở dĩ tôi nói như vậy bởi nếu thay vì đàn ông có trinh anh ta sẽ chẳng lăng nhăng được với người nọ người kia, vì màng trinh chỉ có 1 cái và khi làm chuyện đó đa số là sẽ mất ngay từ lần đầu tiên, anh ta sẽ còn giữ gìn hơn chị em chúng ta. Vì mang tiếng là phái mạnh anh ta có thể phòng thân mạnh mẽ hơn. Nói vui là mọi người có thể tưởng tượng một người đàn ông mạnh khỏe với thân hình như vậy vẫn là cơ quan bộ phận sinh dục của nam giới nhưng anh ta lại có màng trinh. Chắc chắn là anh ta sẽ chống cự được chứ không như phái yếu”

Ảnh minh họa. Nguồn internet

Theo các bác sĩ thì về sinh lý, có thể xem bao quy đầu của đàn ông tương đương màng trinh của phụ nữ nhưng rõ ràng không thể lấy làm “cái ngàn vàng” cho các chàng, bởi nó sẽ tồn tại suốt đời dù “ông chủ” đã hay chưa từng ăn nằm với ai. Còn nếu lấy lần xuất tinh đầu đời làm mốc, cũng không ổn bởi hầu hết các chàng trai mới lớn đều “xuất binh” lần đầu qua giấc mộng mà không có cô gái nào bên cạnh. Thế nên, có lẽ “chứng cứ” xác thực nhất là căn cứ vào lần chăn gối đầu tiên, nhưng lỡ chàng nói dối thì sao?

Vì những lý do này mà chữ trinh của đàn ông xưa nay chẳng được ai nhắc đến, quan tâm đến và đương nhiên không ai lấy trinh tiết làm thước đo tiết hạnh cho bất kỳ chàng trai nào. Thậm chí, một tuần báo nước ngoài khi tiến hành một cuộc khảo sát lấy ý kiến các chị em về , kết quả là có đến 50% phụ nữ không muốn có chồng… còn trinh!

Đàn ông luôn muốn sở hữu cho mình một cô vợ mà mình là người đầu tiên sẽ làm chuyện ấy với cô ấy nhưng nếu mỗi người chỉ gặp một người duy nhất để yêu và lấy làm vợ thì chuyện đó sẽ xảy ra. Còn như hiện tại ai cũng sẽ trải qua những mối tình với những cung bậc cảm cú khác nhau, có lúc buồn chán, vui vẻ, hạnh phúc,và cũng có những mối quan hệ thăng hoa lên đến tình dục người phụ nữ liệu cần có đến mấy cái “ ngàn vàng” để gìn giữ cho người cô ấy sẽ lấy làm chồng. Không ít các bạn trẻ còn có tư tưởng thoáng quá trên một số diễn đàn trẻ cho rằng: “ Yêu mà không có tình dục, không đòi hỏi chuyện ấy thì để thằng sau nó xơi mất à” .

Ảnh minh họa. Nguồninternet

Thật đáng buồn khi ngày nay tình dục trước hôn nhân tại trong giới trẻ đáng báo động. Nếu ở các nước tiên tiến chuyện tình dục trước hôn nhân khá bình thường lai căng sang Việt Nam thì đó là hiểm họa vì họ không hiểu hay nói cách khác chỉ hiểu được một phần. Tình yêu với tình dục đi liền với nhau ở các nước khác nhưng họ có cách để bảo vệ họ trước những chuyện đáng tiếc xảy ra như mang thai ngoài ý muốn, bệnh lây nhiễm….còn ở nước ta tỷ lệ phá thai xếp thứ 5 thế giới và đứng đầu Châu Á vì chính các bạn không hiểu rõ tình dục không an toàn mang lại hậu quả như thế nào hoặc biết nhưng làm ngơ đến lúc có chuyện rồi thì mang nhau đi “ giải quyết” hoặc tá hỏa gọi tư vấn để thử thai sớm nhất.

Không ít các bạn nam gọi điện tới muốn tư vấn về vấn đề trinh tiết của vợ, người yêu vì còn băn khoăn giữa việc có nên lấy “ cô ấy” khi biết cô ấy không còn, hoặc làm gì khi đêm tân hôn mới phát hiện vợ chẳng còn cái đó? Vậy còn đàn ông bạn có đánh giá trinh tiết của họ không?

Thường thì người ta vẫn đánh giá đàn ông qua cái vẻ bề ngoài, sự nghiệp, sức mạnh khi họ cố tỏ ra khoe hiếm ai đánh giá xem anh ta đã đòi hỏi quan hệ với bao nhiêu cô gái trước khi anh ta cưới một người vợ hợp pháp để anh ta có thể thoải mái “ chuyện vợ chồng” không cần lo lắng? Và cũng chẳng ít người đàn ông có vợ rồi vẫn “ lẳng lơ tơ tưởng” thèm “ phở” bên ngoài đấy thôi. Vậy nếu đã đánh giá nhân cách người phụ nữ qua “ cái ngàn vàng” thì cũng nên đánh giá nhân cách của người đàn ông qua việc anh ta đã từng quan hệ trước hôn nhân bao nhiêu lần và với bao nhiêu cô gái, có nên chăng?

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *